ปริศนาจิ๊กซอว์ออนไลน์ | Jigsaw puzzle บน App Store และ Google Play Store

เราแต่ละคนในวัยเด็กพยายามรวบรวมปริศนาที่เรียกว่าจิ๊กซออย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิต ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ชอบสะสม กิจกรรมดังกล่าวจะพัฒนาทักษะยนต์ปรับ ความจำ จินตนาการ การคิดเชิงตรรกะ การรับรู้สีและรูปร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันหล่อหลอมความเข้าใจในตัวเด็กเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างส่วนทั้งหมดและส่วนที่แยกจากกัน
ประวัติของ Jigsaw Puzzles มีต้นกำเนิดในอังกฤษในช่วงกลางศตวรรษที่ 18 ในปี ค.ศ. 1761 จอห์น สปิลส์เบอรี นักเขียนแผนที่และช่างแกะสลักชาวอังกฤษ ได้คิดค้นตำราภูมิศาสตร์ปริศนา เขาแนบแผนที่กระดาษของโลกเข้ากับฐานไม้มะฮอกกานี จากนั้นเขาก็ตัดแต่ละรัฐออกตามพรมแดน
ในส่วนเกม จิ๊กซอของเรา คุณจะได้พบกับปริศนาที่เจ๋งที่สุด ฉลาดที่สุด และน่าสนใจที่สุด ความหลากหลายของพวกเขาสามารถทำให้คุณประหลาดใจ นี่คือเกมที่รวบรวมจากภาพยนตร์ดังระดับโลกและผลงานเก่าแก่ชิ้นเอกของสตูดิโอดิสนีย์ ที่นี่คุณจะพบกับปริศนาเกี่ยวกับสัตว์ การ์ตูน รถยนต์ และแม้แต่อนิเมะ คุณจะมีโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางไปทั่วทุกมุมโลกและทำความรู้จักกับมุมที่สวยงามและเงียบสงบที่สุด คอลเล็กชันเก๋ไก๋ของปริศนาที่น่าสนใจและสวยงามที่สุดรอคุณอยู่
พวกคุณชอบปริศนาไหม ถ้าคำตอบของคุณคือใช่แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว ปริศนาประเภทหนึ่งที่พบบ่อยที่สุดคือตัวต่อ ปริศนาบางตัวสามารถแก้ให้เสร็จภายในไม่กี่นาที ส่วนอื่นๆในเวลาเพียงไม่กี่วัน แต่ละคนสามารถเลือกขนาดของรูปภาพและจำนวนองค์ประกอบได้ตามต้องการ
ปริศนาออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กที่มีภาพสีสันสดใสเหล่านี้เป็นการ์ตูนที่ชื่นชอบและสัตว์น่ารักตลอดจนวัตถุและภูมิทัศน์ต่างๆ คุณจะไม่เบื่อเพราะปริศนาของเราสนุกพอๆกับปริศนากระดานทั่วไป ภาพแต่ละภาพประกอบด้วยชิ้นส่วนเล็กๆ ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะประกอบปริศนาสำหรับเด็กดังกล่าว
จิ๊กซอแต่ละตัวในส่วนนี้มีเลย์เอาต์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวอย่างเช่น ในบางเกม รูปภาพจะถูกตัดเป็นชิ้นๆที่มีรูปร่างแบบคลาสสิก ส่วนอื่นๆ – เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส และส่วนอื่นๆ – เป็นชิ้นตามต้องการ ลูกของคุณจะรักความหลากหลายนี้
ดังนั้น โดยการลากและวางชิ้นส่วนของจิ๊กซอแต่ละชิ้น รวบรวมรูปภาพทั้งหมด! หากคุณสับสนเล็กน้อยให้ใช้คำใบ้ทางด้านขวาของหน้าจอเพื่อดูภาพวาดที่เสร็จแล้ว และที่สำคัญคุณสามารถเก็บสะสมภาพโปรดได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและกิจกรรมนี้ไม่มีวันเบื่อ
เด็กที่ไม่ต้องการที่จะด้อยกว่าผู้ใหญ่ในสิ่งใดก็เลือกเล่นตัวต่อออนไลน์ สำหรับพวกเขารูปภาพที่เรียบง่ายได้ถูกสร้างขึ้นซึ่งสอดคล้องกับรสนิยมของพวกเขาและองค์ประกอบต่างๆเองนั้นเล็กกว่ามากและมีขนาดใหญ่กว่า เกมที่เล็กที่สุดก็ไม่ขาดความสุขเช่นกัน และพวกเขาจะพบเกมไขปริศนาออนไลน์ที่รูปภาพถูกแบ่งออกเป็นสี่ถึงแปดชิ้นของสี่เหลี่ยม กลม วงรี หรือรูปร่างตามอำเภอใจ อย่ารอช้ามาเล่นเกมส์ปริศนานี้กันเถอะ

ปริศนาเกมส์นี้มีชื่อว่า LION123 เป็นเกมส์จิ๊กซอว์สิงโตสุดน่ารัก เกมส์ปริศนา Animals Puzzle ได้เวลามาเพลินๆ แถมได้ฝึกสมองไปกับการช่วยกันต่อรูปเจ้าสิงโตสุดน่ารัก LION123 กันแล้วนะเพื่อนๆใน เกมส์จิ๊กซอว์สิงโตสุดน่ารัก เกมส์นี้ใช้เมาส์ในการเล่นจ้า กดที่ปุ่มสี่เหลี่ยม Play เพื่อเริ่มเล่นเกมส์ จากนั้นเริ่มสนุกกันได้เลยจ้า เริ่มมาก็เลือกรูปที่ชอบ มีให้เลือกทั้งหมด 6 รูป กดที่ลูกศรซ้าย ขวา เจอรูปที่ชอบแล้วกดได้เลย ต่อไปก็เลือกระดับความยาก มีให้เลือก 3 ระดับ มีตั้งแต่ 24 48 และ 123 ชิ้น เลือกได้แล้วจะเอายากแค่ไหน เลือกได้แล้วก็ไปต่อให้เป็นรูปตามตัวอย่างได้เลยจ้า สนุก ฝึกสมาธิ ฝึกความอดทนได้ดีเลยนะเกมส์นี้ เกมส์จิ๊กซอว์สิงโตสุดน่ารัก LION123 ที่มีความท้าทายพอสมควรและมีจำนวนจิ๊กซอว์ถึง 123 ชิ้นกันเลยทีเดียวสามารถรับความท้าทายนี้ได้ที่ jigsawpuzzles.games บน App Store และ Google Play Store

วิธีการเล่นก็ไม่ยาก หากผู้เล่นเลือกว่าจะต่อจิ๊กซอว์จำนวนกี่ชิ้น ก็กดเข้าไป ซึ่งหลังจากกดเข้าไปในเกม ภาพจิ๊กซอว์จะแยกตัวออกจากกัน เพื่อให้ใช้นิ้วมือคล้ายการหยิบจิ๊กซอว์แต่ละชิ้นมาเรียงกันให้ตรงตามภาพที่กำหนด ซึ่งคุณต้องเริ่มจากภาพแรกและเพื่อปลดล็อคภาพถัดไป เกมส์ปริศนาเป็นหนึ่งในเกมเพื่อความบันเทิง การพัฒนา และการศึกษาที่ต้องใช้ความอุตสาหะ ความแม่นยำ ความอดทน และที่สำคัญที่สุด ความเอาใจใส่ และเมื่อกดเข้ามาในเกม จะเจอกับหน้าหลักของเกมซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ตัวเลือก ว่าผู้เล่นจะเลือกที่จะต่อจิ๊กซอว์ในระดับใด

คุณมี 3 โหมดสำหรับแต่ละภาพ :

ง่าย 24 ชิ้น
ปานกลาง 48 ชิ้น
ยาก 123 ชิ้น